Monday, 25/06/2018 - 18:37|
  • Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện An Phú

Trường tiểu học A Nhơn Hội kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước, kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017 ). Sáng ngày 20/11, Trường tiểu học A Nhơn Hội long trọng tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ có Ông Ngô Long Kiến, Chuyên viên PGDĐT An Phú, Ông Nguyễn Thanh Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy xã Nhơn Hội; Ông Tăng Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã; Cô Đỗ Thị Tuyết Minh, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các bậc phụ huynh học sinh, quý thầy cô và hơn 900 em học sinh tham dự.

anh2.jpg
Ông Nguyễn Thanh Tâm - Phó bí thư Đảng ủy xã Nhơn Hội trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường

Tại buổi họp mặt, tập thể thầy và trò cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình. Buổi họp mặt cũng là dịp để các em học sinh, cùng các bậc phụ huynh học sinh thể hiện tình cảm, sự biết ơn và tinh thần trách nhiệm đối với nhà giáo.

Trường tiểu học A Nhơn Hội không ngừng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy của Trường, năm học 2017 – 2018 nhiều phong trào thi đua do Trường tổ chức như: Báo tường, bóng đá, điền kinh, các trò chơi dân gian luôn đạt nhiều thành tích, bên cạnh đó nhiều giáo viên và học sinh được tuyên dương khen thưởng./.

Kim Châu

TH A Nhơn Hội