Monday, 16/09/2019 - 17:01|

Phát xe đạp cho học sinh nghèo huyện An Phú

Nhân dịp đầu năm học mới, sáng ngày 02/9/2019 Hội Khuyến học và Hội Tàn tật - Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo huyện An Phú tổ chức phát 35 xe đạp cho 35 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xa trường học và không phương tiện đi học ở 14 xã, thị trấn thuộc huyện An Phú.

Tổng kinh phí phát xe đạp đợt này là 30,6 triệu đồng do Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết An Giang hỗ trợ. Món quà đã góp phần giảm bớt khó khăn cho các em và tạo điều kiện giúp các em vững bước đến trường để thực hiện ước mơ học tập của mình, giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn và trở thành người có ích cho xã hội./.

Tác giả: Ngô Long Kiến