Saturday, 15/12/2018 - 02:45|
  • Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện An Phú

Trường Tiểu học A Vĩnh Lộc tổ chức lễ Bế giảng năm học 2017-2018 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 30/5,  59 điểm trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện An Phú đã đồng loạt tổ chức Lễ bế giảng và phát thưởng năm học 2017-2018. Ghi nhận tại trường Tiểu học A Vĩnh Lộc, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đến dự buổi lễ có ông Lý Thanh Tú, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT An Giang, ông Đoàn Bình Lâm, Phó chủ tịch UBND huyện An Phú cùng đại diện lãnh đạo Phòng GD &ĐT huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Vĩnh Lộc và toàn thể giáo viên và học sinh của trường cùng tham dự.

Sau phần nghi thức của buỗi lễ như diễu hành, rước bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, Thầy Trần Thanh Phong, Hiệu trưởng trường Tiểu học A Vĩnh Lộc báo cáo kết quả quá trình xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, theo đó, qua 5 năm phấn đấu trong điều kiện còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng tập thể trường Tiểu học A Vĩnh Lộc đã không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn. Đến nay, đội ngũ cán bộ quản lý đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, trường hiện có 39 cán bộ giáo viên công nhân viên, cơ sở vật chất trang thiết bị của nhà trường cơ bản đảm bảo thi đua dạy tốt học tốt, tỷ lệ giáo viên dạy giỏi cấp trường, huyện ngày càng tăng lên. Bên cạnh, trường tiểu học A Vĩnh Lộc còn được đảm bảo đầu tư cơ sở vật chất theo hướng chuẩn quốc gia với tổng diện tích 2 điểm trường (chính và phụ) là 11.396m2, trường có 21 phòng học và 8 phòng chức năng, đảm bảo yêu cầu học tập, vui chơi giải trí cho các em sau những giờ học căng thẳng, qua đó, công tác xã hội hóa giáo dục của Nhà trường qua 5 năm đạt trên 100 triệu đồng, kết quả các hoạt động giáo dục năm sau cao hơn năm trước, tỷ lệ học sinh được công nhận hoàn thành chương trình tiểu học hàng năm đều đạt 100%, học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt trên 99%, trong 2 năm học vừa qua Trường đạt thành tích tập thể lao động xuất sắc. Hòa chung không khí của ngày bế giảng năm học và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Trường Tiểu học A Vĩnh Lộc sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và vươn lên trường chuẩn quốc gia mức độ 2 trong những năm tiếp theo.

Dịp này, UBND huyện An Phú còn trao giấy khen cho 1 tập thể và 5 cá nhân của trường đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1./.

Huỳnh Như