• Untitled-120
Monday, 03/10/2022 - 01:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GDĐT HUYỆN AN PHÚ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn hướng dẫn chuyên môn; triển khai thực hiện nội dung thích ứng với Biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường trong các cơ sở GDMN Năm học 2021-2022

Tập huấn hướng dẫn chuyên môn; triển khai thực hiện nội dung thích ứng với Biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường trong các cơ sở GDMN Năm học 2021-2022

Từ ngày 16/5/2022 đến ngày 18/5/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) An Phú tổ chức Tập huấn hướng dẫn chuyên môn; triển khai thực hiện nội dung thích ứng với Biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường trong các cơ sở GDMN năm học 2021-2022 cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non cốt cán.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn có ông Võ Hoàng Lâm, Trưởng phòng GDĐT An Phú. Hướng dẫn, thảo luận và thống nhất chuyên môn có bộ phận GDMN phòng GDĐT, cán bộ quản lý và giáo viên mầm non cốt cán của 16 cơ sở GDMN, trong đó có 02 trường mầm non tư thục.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được tiếp thu các nội dung cơ bản như: Những kiến thức chung BĐKH và giáo dục thích ứng với BĐKH cho trẻ mầm non; hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục Thích ứng BĐKH trong các cơ sở GDMN; những kiến thức chung về vấn đề ô nhiễm môi trường và giáo dục bảo vệ môi trường cho trẻ mầm non; mục tiêu, nguyên tắc tổ chức lồng ghép, tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường trong thực hiện Chương trình giáo dục mầm non; công tác tuyên truyền, phối hợp với cha mẹ và cộng đồng trong GD BVMT cho trẻ MN. Đặc biệt, các đại biểu tích cực tham gia thảo luận, chia sẽ phương pháp, cách làm hay mang lại hiệu quả tại đơn vị.

 

Nội dung tập huấn này sẽ được các cơ sở GDMN tổ chức tập huấn lại và đảm bảo 100% cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.

Tin, ảnh: Đỗ Thị Phương, Phòng GDĐT An Phú


Tác giả: Phòng GDĐT huyện An Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết