Thursday, 19/07/2018 - 01:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN AN PHÚ
  • Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện An Phú
  • Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện An Phú
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức hội thi Nhân viên thư viện giỏi lần thứ 8 năm học 2017 – 2018

   Phòng Giáo dục và đào tạo huyện vừa tổ chức Hội thi Nhân viên thư viện giỏi lần thứ 8 năm học 2017 – 2018. Hội thi có sự tham gia của 27 thí sinh là nhân viên thư viện ở các đơn vị trường Tiểu học và THCS trong huyện.

   Tại đây, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Lý thuyết về chuyên môn, nghiệp vụ thư viện; thực hành giới thiệu sách và trả lời câu hỏi ứng xử nghề nghiệp và phần thi sáng kiến cải tiến trong công tác thư viện. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích, giải nhất thuộc về thí sinh Lê Thị Loan, đơn vị trường THCS Khánh An với sáng kiến “Công tác tuyên truyền giới thiệu tài liệu trong thư viện” và giới thiệu sách “Tôi kể em nghe chuyện Trường sa”.

 

   Được biết, Hội thi nhân viên thư viện giỏi là một hoạt động quan trọng của ngành giáo dục huyện được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Thông qua Hội thi, nhằm giúp nhân viên thư viện các trường giao lưu, trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động thư viện. Ngoài ra, hội thi cũng là dịp để các cấp, các ngành và xã hội thấy rõ vai trò, nhiệm vụ của thư viện trường học trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, từ đó, quan tâm xây dựng hệ thống thư viện trường học ngày càng khang trang với những hoạt động hiệu quả, thiết thực, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, học tập và giáo dục toàn diện cho học sinh./.

Huỳnh Như


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết