Monday, 03/08/2020 - 21:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GDĐT HUYỆN AN PHÚ

Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành Giáo dục

Chiều 22/5/2020, Ủy ban nhân dân huyện An Phú tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm các cán bộ quản lý ngành Giáo dục.

Theo đó, 4 đồng chí được điều động, bổ nhiệm là: đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, giáo viên Trường Tiểu học B Vĩnh Trường được bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học B Vĩnh Trường; đồng chí Lâm Văn Hiếu, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học A Long Bình được bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Tiểu học B Phước Hưng; đồng chí Phạm Văn Tam, Hiệu trưởng Trường Tiểu học B Phước Hưng được bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Tiểu học A Vĩnh Trường; đồng chí Thái Văn Chánh, giáo viên Trường Tiểu học A Long Bình được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học A Long Bình.

Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định, bổ nhiệm các cán bộ quản lý ngành giáo dục

Tại buổi lễ, ông Đoàn Bình Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định cho các thầy cô giáo, đồng thời đánh giá cao quá trình công tác của các thầy cô trong thời gian qua. Ông tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, các thầy cô sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, cùng góp sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành Gáo dục huyện nhà phát triển./.

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm