Sunday, 21/07/2019 - 20:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN AN PHÚ
  • Asset_16
  • Untitled-120
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Huyện An Phú tổ chức hội thi “Sách và sự kiện lịch sử” năm 2018

Chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh (2/9). Sáng ngày 31/8, Thư viện tỉnh An Giang phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú tổ chức hội thi “Sách và sự kiện lịch sử” năm 2018. Đến dự có ông Đoàn Bình Lâm, phó chủ tịch UBND huyện, ông Phạm Phú Đức, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện cùng đại diện lãnh đạo ban ngành đoàn thể huyện An Phú và đông đảo các em học sinh đến dự và cổ vũ cho hội thi. 

Tham gia hội thi có 4 đội, mỗi đội gồm 4 thí sinh đến từ 4 đơn vị trường THCS trong huyện gồm: Trường THCS thị trấn An Phú, Vĩnh Hội Đông, Phước Hưng và trường THCS Phú Hội. Các đội trải qua 4 phần thi: Tự giới thiệu, kiến thức lịch sử, vượt chướng ngại vật và phần thi tài năng. Sau các phần thi sôi nổi, hào hứng, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Trường THCS Phú Hội, giải nhì thuộc về trường THCS thị trấn An Phú, giải ba trường THCS Phước Hưng.

Thông qua hội thi, tạo không khí vui tươi, sôi nổi nhân ngày lễ lớn của dân tộc, tôn vinh văn hóa đọc, khuyến khích việc đọc sách, báo thường xuyên trong cán bộ viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh và góp phần nâng cao kiến thức về những sự kiện trọng đại của dân tộc, của tỉnh và huyện An Phú. 

Huỳnh Như

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết