Friday, 20/04/2018 - 12:07|
  • Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện An Phú

Công an huyện An Phú tặng quà cho các em học sinh nghèo Trường tiểu học A Nhơn Hôi nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2018

Chiều ngày 07/02/2018, Công an Huyện An Phú phối hợp cùng Mặt trận Tổ Quốc xã Nhơn Hội và Ban giám hiệu Trường tiểu học A Nhơn Hội tổ chức lễ cấp phát 30 phần quà cho các em học sinh nghèo nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.  Tham dự buổi lễ có Ông Huỳnh Văn Nhở, Phó Trưởng Công an Huyện; Ông Trần Văn Thiện, Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc xã; Cô Đỗ Thị Tuyết Minh, Hiệu trưởng nhà trường cùng 30 em học sinh thuộc 05 khối lớp tham dự.

Tại đây, có 30 em học sinh nghèo thuộc 05 khối lớp lần lượt được lãnh đạo công an huyện cùng địa phương và Ban giám hiệu nhà trường tặng quà, mỗi phần trị 300.000 đồng gồm: Bánh, kẹo, nước ngọt. Kinh phí cho đợt phát quà với tổng số tiền 9.000.000 đồng do Ông Huỳnh Văn Nhở tài trợ.

Thông qua các hoạt động cấp phát quà cho các em học sinh nghèo nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em, giúp các em phần nào vơi đi những khó khăn, đồng thời tạo điều kiện các em học sinh nghèo được hưởng một cái tết trọn vẹn cùng gia đình./.

Tác giả: Trang Kim Châu - TH A Nhơn Hội