Sunday, 21/07/2019 - 19:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN AN PHÚ
  • Asset_16
  • Untitled-120
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

An Phú tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Sáng ngày 5/9, đồng loạt 64 điểm trường trên địa bàn huyện An Phú đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Năm học này, toàn huyện có hơn 34.000 học sinh ở các cấp học (Mầm non, mẫu giáo, Tiểu học, THCS và THPT), các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã đến dự và chúc mừng cùng với thầy, trò các điểm trường trong huyện. Đặc biệt, trong dịp lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, huyện An Phú còn có 3 trường vinh dự đón bằng công nhận chuẩn quốc gia gồm: trường Mẫu giáo Đa Phước, Mẫu giáo Khánh An và trường THPT An Phú và tính đến nay, toàn huyện đã có 7 trường được công nhận chuẩn quốc gia.

Ông Lê Văn Nưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho Thầy Nguyễn Quốc Thanh hiệu trưởng trường THPT An Phú

 

Ghi nhận lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia tại trường THPT An Phú. Đến dự có ông Lê Văn Nưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang, đồng chí Huỳnh Thành Danh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Phú cùng đại diện lãnh đạo ban ngành đoàn thể huyện, đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đảo giáo viên và các em học sinh của trường tham dự.

Trong năm học vừa qua, toàn trường có trên 89% học sinh đạt hạnh kiểm loại tốt, trên 22% học sinh đạt loại giỏi, 47% học sinh đạt loại khá, có nhiều học sinh tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và đạt thứ hạng cao, nhiều năm liền tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%. Qua đó, phấn đấu trong năm học mới, nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, trong đó, chú trọng công tác xây dựng tập thể sư phạm vững mạnh đi đôi với xây dựng tập thể học sinh tiên tiến để nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện.

Cũng tại buổi lễ, ông Lê Văn Nưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia cho tập thể nhà trường. Dịp này, Trường THPT An Phú còn trao tặng giấy khen cho 42 cá nhân hoàn thành tốt công tác chủ nhiệm, công tác ôn thi kỳ thi THPT quốc gia 2018; trao giấy chứng nhận cho 11 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường. 

Huỳnh Như   


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết