• Untitled-120
Saturday, 20/04/2024 - 10:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GDĐT HUYỆN AN PHÚ

Hội thi Tin học trẻ cấp huyện lần thứ nhất năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 119-KHPH/HĐ-PVHTT-PGDĐT-VNPT ngày 12/12/2016 của Huyện Đoàn, Phòng VH-TT, Phòng GDĐT và VNPT Vinaphone An Phú về việc tổ chức Hội thi Tin học trẻ huyện An Phú năm 2017. Sáng ngày 19/01/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khai mạc Hội thi Tin học trẻ cấp huyện tại Hội đồng thi Trường THCS TT An Phú.

Đến dự buổi khai mạc, gồm có Bà Trương Thị Diễm Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ông Nguyễn Văn Thanh Giám đốc VNPT Vinaphone huyện, Ông Nguyễn Văn Đấu Phó Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện cùng các thầy cô trong Hội đồng coi chấm thi thực hành và 27 em thí sinh dự thi.

Trong buổi khai mạc, Bà Trương Thị Diễm Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo Hội thi là phải nghiêm túc thực hiện coi và chấm thi đúng quy chế thi của ngành, đúng theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Hội thi Tin học trẻ cấp huyện. Tuy nhiên, Hội đồng thi cũng tạo điều kiện thân thiện, không quá khó khăn để thật sự là sân chơi bổ ích để các em thể hiện tài năng tin học của mình.

Thời gian làm bài thi: Đối với các em tiểu học làm bài thi là 120 phút, các em THCS làm bài là 150 phút.
Đến 11 giờ 30 phút, Hội đồng coi - chấm thi đã hoàn thành công tác coi - chấm thi và tiến hành tổng kết. Qua kết quả chấm thi, Ban lãnh đạo Hội đồng coi - chấm thi đã chọn 10 em thí sinh (5 em THCS và 5 em Tiểu học) có số điểm từ cao đến thấp để phát thưởng.

Trong 10 em đạt giải trong Hội thi,Phòng Giáo dục và Đào tạo xem xét lại số điểm để chọn ra đội tuyển của huyện tham gia kỳ thi Tin học trẻ cấp tỉnh được diễn ra trong tháng 04/2017 tại thành phố Long Xuyên./.

Tác giả: NLK